• Mang thai 1 tháng phá đi có tội gì

  Chào bác sỹ ! Người yêu chồng mình đang mắc lỡ kế hoạch nên em muốn bỏ thai. Tôi cũng chưa đi rất âm mặc dù vậy theo tính toán của tôi thì cái thai cũng được khoảng 1 tháng tuổi rồi ạ. Những bác sỹ có thể chỉ giúp với tôi biết phương pháp nạo phá thai một tháng tuổi an toàn là cách nào được không ạ. Tôi xin cảm ơn bác sỹ ạ.

  Phá thai 1 tháng có tội không: http://phathaiantoanhcm.com/pha-thai-1-thang-tuoi-co-toi-khong-161.html

  Trả lời:

  Bạn thân mến!

  Tuổi thai được tính từ ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt cuối chứ ko phải tính từ ngày quan hệ chính vì thế mà thai của bạn với thể là 1 tháng hay hơn. Nếu bạn muốn nạo phá thai thì chúng em khuyên bạn buộc phải tới các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra, vô cùng âm xác định tuổi thai trước lúc thực hiện

  Mang thai 1 tháng phá đi có tội gì

  phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn

  Bạn mai ph thân mến! Trước hết bạn cần xác định chính xác tuổi thai và trường hợp sức khỏe của bạn. Sau lúc biết chính xác tuổi thai cũng như tình hình s.khỏe của bạn các bác sỹ sẽ tư vấn và tiến hành thực hiện phá thai tới bạn bằng các kỹ thuật an toàn cũng như phù hợp cho bạn.

  - nếu thai của bạn từ 1 tháng tuổi (4 tuần) tới ko quá 7 tuần tuổi (49 ngày) và thai đã đi vào tử cung, bạn không mắc một số phá thai 1 tháng tuổi có tội không bệnh viêm nhiễm hoặc căn bệnh tử cung cũng như ko bị phải vấn đề về tim mạch hoặc gan thận, huyết áp và ko mắc dị ứng với thuốc,... Thì những bác sỹ sẽ tư vấn biện pháp nạo phá thai bằng thuốc tới bạn. Đây là biện pháp nạo phá thai nội khoa an toàn bằng phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt sự tăng trưởng của thai nghén trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ko kể giống tình trạng xảy thai tự nhiên.

  Phá thai bằng thuốc được đánh giá khá lớn về tính thành quả và mức độ an toàn, hạn chế được một số tái biến ngoại khoa.

  - nếu như bạn mang thai lên trên 1 tháng tuổi (từ 6 tuần trở lên), bạn bị dị ứng với thuốc hoặc đang tới con bú,…hoặc bạn ko muốn thực hiện nạo phá thai bằng thuốc thì những bác sỹ sẽ tư vấn đến bạn về kỹ thuật nạo hút thai. Đây là phương pháp mà một số bác sỹ sẽ sử dụng thuốc dẫn đến tê hay gây ra mê cũng như các dụng cụ, phương pháp y tế chuyên dụng để chấm dứt thai nghén cũng như hút thai ra ngoại trừ. Biện pháp này có ưu điểm là kịp thới, an toàn cũng như kết quả. Bạn sẽ ko bị phải bắt buộc một số tác hại như phá thai không hết, sót thai, sót rau thai, thai chết lưu,… lúc thực hiện phá thai bằng biện pháp này.

  Biện pháp phá thai an toàn một tháng tuổi an toàn bằng biện pháp pha thai bằng thuốc

  Hiện giờ có nhiều hiện tượng phá thai 4 tuần tuổi có tội không phụ nữ mắc phải hậu quả trong cũng như sau lúc thực hiện phá thai an toàn vì một số cơ sở y tế tư . Vì thế, để được thực hiện phá thai bằng những phương pháp an toàn đảm bảo thành quả và không mắc phải những tai biến trong và sau lúc nạo phá thai, chúng mình khuyên bạn nên đến những đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa công lập có cơ sở vật chất, trang thiết mắc kỹ thuật y tế toàn bộ và có đội ngũ bác sỹ c.khoa được đào tạo chuyên môn và với tay nghề cao, phòng thủ thuật và những vật dụng y tế buộc phải đạt tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của bộ y tế,…

  Bạn không buộc phải tự mong muốn mua thuốc về dùng hay sử dụng một số phương án nạo phá thai truyền thống lạc hậu hoặc cho những cơ sở y tế chui để thực hiện bỏ thai, việc này có thể làm cho bạn gặp phải các tai biến sau phá thai như: phá thai không hết, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng hay chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,…ảnh hưởng đến sk và khả năng ss về sau của bạn, thậm chí với thể bị vô sinh vĩnh viễn.

  Bạn với thể tới trung tâm y tế chất lượng phá thai dưới 1 tháng có tội không khá cao để kiểm tra, siêu âm và thực hiện phá thai an toàn. Đây là phòng khám công lập trực thuộc sở y tế hà nội được đầu tư toàn bộ cơ sở vật chất cũng như với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cũng như tay nghề khá lớn, có nhiều kinh nghiệm đã và đang thực hiện nạo phá thai bằng 2 phương pháp là nạo phá thai bằng thuốc (áp dụng với hiện tượng thai ko quá 7 tuần tuổi) cũng như nạo hút thai (cho hiện tượng thai từ 6 -12 tuần tuổi) đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến sau lúc phá thai an toàn. Sau lúc thực hiện phá thai bởi phòng khám, chị em sẽ được sử dụng thuốc đông y để tương trợ chăm sóc sức khỏe, thuốc với tác dụng giúp phụ nữ nâng cao thể trạng, bổ huyết, điều kinh cũng như nâng cao cường sức đề kháng, giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng,…

  Với các kiến thức, nhắc của một số bác sỹ thuộc cơ sở y tế đại đông hi vọng giúp bạn cũng như những nữ giới chị em khác biết được phương pháp nạo phá thai một tháng tuổi an toàn từ ấy với quyết định đúng đắn lúc với ý định phá thai an toàn.

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :